Phương pháp phá thai phù hợp thai 8 tuần tuổi

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi và đang đi học một trường đại học ở Tp HCM. Hiện đang với thai sau lúc quan hệ bạn trai mà em lại chủ quan ko sử dụng biện pháp phòng hạn chế. Em sở hữu anh đã thống nhất là sẽ về ra mắt hai bên, nhưng sau ấy em nhận được tin từ anh là bố mẹ anh không đồng ý cho chúng em tới sở hữu nhau. Em thật sự cảm thấy rất lo lắng, sợ hãi anh sẽ bỏ rơi mẹ con em thì lúc sinh con em sẽ bắt buộc một mình nuôi con, hơn nữa em vẫn còn đang đi học. giả dụ tính từ ngày em bị chậm kinh đến hiện nay thì thai đã được khoảng 2 tháng tuổi. Em muốn hỏi rằng phá thai hai tháng tuổi mang ảnh hưởng gì không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Hang Nguyen- hangnguyen10…@yahoo.com.vn)

nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga

Trả lời :

Xin chào bạn!

Chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thư về phòng khám, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trong nếu này của bạn, tốt hơn hết bạn bắt buộc nỗ lực thật bình tĩnh và bàn bạc với bạn trai của bạn, để có thể đưa ra được giải pháp phải chăng nhất. Trong trường hợp bạn vẫn quyết định muốn pha thai an toan, ko kể các cơ sở y tế như bệnh viện Từ Dũ thì bạn với thể tham khảo, lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, khám, rất âm để mang thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Sau đấy bác sĩ sẽ chỉ định cách phá thai an toàn, hiệu quả cho bạn.

Trong nếu thai nhi được 2 tháng tuổi (8 tuần) như bạn đã nói, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút thai chân không để giúp bạn phá thai 2 tháng tuổi an toàn. Đây là cách áp dụng sở hữu những trường hợp với thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. cách hút thai chân không sẽ ko gây phải các ảnh hưởng gì nghiêm trọng nếu như được thực hiện bởi những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng và được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Hơn nữa tầm giá phá thai nói riêng, khám điều trị bệnh nói riêng, đều đã được niêm yết theo quy định. do vậy bạn sẽ được đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả với giá tiền rẻ, hợp lý nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe !

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hotline 01685581111 là địa chỉ đáng tin cậy luôn đảm bảo an toàn về uy tín và chất lượng khám chữa bệnh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM