Thai 1 tháng thì đình chỉ theo phương pháp nào

0

Hỏi:

Thưa bác sĩ

Em và người yêu đã từng sở hữu 3 năm hẹn hò. Anh thề sống thề chết rằng muốn được mãi yêu em và cưới em làm vợ. Anh cũng đã dẫn em về quê ra mắt gia đình anh và được bố mẹ anh ủng hộ. Vì tin tưởng vào những thiết bị như vậy mà em và anh đã đi quá ngừng. Em phát hiện mình sở hữu thai lúc kinh nguyệt chậm hơn hầu hết so sở hữu bình thường, dự tính ở thời điểm hiện tại thai đã được khoảng 4 tuần tuổi.

Chúng em đã tính chuyện sẽ về thưa bố mẹ 2 bên để xin làm đám cưới nhưng bỗng bất ngờ anh xin nghỉ việc ở nhà hàng và bỏ đi, tắt đa số liên lạc. Em sở hữu thử cửa hàng sở hữu những người bạn bè mà anh thân thiết nhưng ko ai sở hữu tin tức gì. Mãi tới lúc này em mới biết rằng lòng tin và tình yêu của mình đã đặt nhầm chỗ.

Xin được hỏi bác sĩ phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Hiện giờ em ko thể giữ lại dòng thai cũng như ko thể để cho bố mẹ, người thân của em biết chuyện. Em rất sợ đa số người sẽ thất vọng và lên án em. Mong bác sĩ sở hữu thể cho em xin một lời khuyên để em sở hữu được một lựa chọn tối ưu cho riêng mình. Em xin được trân thành cảm ơn.

Nguyễn Thu Tr (25 tuổi, Kiên Giang)

Phá thai bằng thuốc

Trả lời:

Bạn thân mến

sở hữu thai ko kể ý muốn là điều xảy ra khá nhiều. Sai lầm của những cặp đôi trước lúc kết hôn là ko nắm rõ cũng như ko biết phương pháp quan hệ tình dục an toàn dẫn tới những hệ quả đáng tiếc giống như ví như của bạn lúc này là sở hữu thai ko kể ý muốn. lúc đã ko thể đủ điều kiện giữ thai, phá thai an toàn là phương pháp duy nhất mà bạn sở hữu thể áp dụng. Tuy nhiên hãy chọn tới những cơ sở y tế chuyên khoa và nhờ cậy sự trợ giúp của những bác sĩ giàu kinh nghiệm để được tư vấn và áp dụng phương pháp bỏ thai yêu thích nhất.

Bạn thắc mắc rằng thai 4 tuần tuổi buộc phải phá thai bằng phương pháp nào, về câu hỏi này chúng tôi xin được chia sẻ như sau: Thai 4 tuần tuổi chưa thể tiến hành bất kỳ biện pháp đình chỉ thai nghén nào bởi lúc này thai chưa vào tử cung. Việc bỏ thai chỉ sở hữu thể tiến hành lúc thai đã bước sang tuần thiết bị 5 trở đi và thời điểm yêu thích nhất để bỏ thai an toàn là lúc thai đang ở trong độ tuổi từ 5- 7 tuần tuổi.

lúc này, những bác sĩ sẽ lựa chọn phá thai bằng thuốc để chấm dứt thai nghén. ưu điểm nổi trội của phương pháp là: khá an toàn, ít đau đớn, nhanh chóng và ko làm ảnh hưởng trực tiếp tới tử cung. những tai biến xảy ra như: nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, biến chứng vô sinh về sau giảm đáng nhắc. Phá thai bằng thuốc ít gây ảnh hưởng tới tâm lý chị em phụ nữ; tính an toàn cao, tiện lợi, dễ dùng, kín đáo.

Tuy nhiên, đối tượng phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng ví như nam giới ko mắc những bệnh lý tuyến thượng thận, điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày, tăng huyết áp, hẹp van 2 lá, tắc mạch và tiền sử tắc mạch, rối loạn đông máu, dị ứng thuốc, đang cho con bú…

Thai 4 tuần tuổi buộc phải phá thai bằng phương pháp nào để sở hữu được câu trả lời chính xác hơn bạn hãy tới trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế để được rất âm xác định tuổi thai trước lúc được tư vấn phương pháp yêu thích. Đình chỉ thai nghén càng hoàn thành sớm lúc tuổi thai nhỏ càng hạn chế tối đa những rủi ro gặp buộc phải.

Chúc bạn khỏe!

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM số điện thoại 01685581111 là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM