Phương pháp điều trị rối loạn cương dương

0

Hỏi: Gửi một số bác sĩ, tôi đang gặp phải một nỗi niềm khó nói. Mỗi lần tôi có ham muốn tình dục nhưng thằng nhỏ không đủ độ cương cứng để có thể đưa được vào âm đạo tiến hành giao phối . Hoặc dương vật đôi khi cương cứng không đúng lúc như đang đi trên đường, đang ngồi họp, lúc nửa đêm chợt tỉnh dậy. Vấn đề tôi đang gặp theo như một số gì tôi tìm hiểu thì người ta hay gọi là Bị rối loạn cương dương, bất lực. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ, hạnh phúc của cặp vợ chồng tôi. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định viết thư gửi một số bác sĩ với mục đích hỏi về cách điều trị bệnh. Xin những bác sĩ cho tôi biết, cách điều trị Rối loạn cương dương là gì cho hiệu quả ?

8 thực phẩm bổ dưỡng cho người yếu sinh lý

 

chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet

T.V.N (namtran…@gmail.com)

tư vấn :

V.N thân mến,

Bị rối loạn cương dương là một Bị rối loạn chức năng tình dục ở phái mạnh có triệu chứng dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào vùng kín khi giao phối . Điều này làm tan vỡ hạnh phúc của không ít cặp vợ chồng . Thế nhưng vì là vấn đề tế nhị nên nhiều phái mạnh khi mắc bệnh này đã không đi chữa mà âm thầm sống chung với bệnh.

Heading 3:

Theo các chuyên gia y tế, Bị rối loạn cương dương triệt để có khả năng chữa trị được nếu người nhiễm bệnh đi khám sớm, bền chí điều trị theo phác đồ mà bác sĩ đã đưa ra.

Thường bị rối loạn cương dương do rất nhiều tác nhân gây ra như: nội tiết, yếu tố tâm lý, Thường bị rối loạn cảm xúc , một số bệnh về huyết quản (xơ vữa động mạch), biến dạng bộ phận sinh dục. Vì vậy, để có thể đưa ra cách chữa bệnh có công hiệu , việc cần thiết là Phát hiện lý do gây bệnh là gì? Từ đó mới có khả năng đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng người bệnh .

Phương pháp chữa Bị rối loạn cương dương phổ biến hiện nay là chữa nội khoa, vật lý trị liệu, Đông – Tây y kết hợp,… Sau một đợt chữa , tùy từng trường hợp theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân được tái khám theo hứa hẹn để đánh giá thành vốn sức khỏe sinh sản tiến triển của bệnh. Nếu tác nhân gây Rối loạn cương dương xuất phát từ lối sống, thói quen ăn uống, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo về đổi thay lối sống như tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh.

Xem thêm:

> yếu sinh lý ở nam giới là như thế nào

>> Nữ giới cũng bị yếu sinh lý là sao

Hy vọng một số thông tin như trên đã tư vấn được phần nào thắc mắc của bạn. Bạn nên đi chữa sớm và kịp thời và lưu ý rằng, không nên tự điều trị theo như một vài gì người khác mách bảo.

Chúc bạn sớm lấy lại được phong độ của mình!

Tại TP.HCM, để điều trị Bị rối loạn cương dương công hiệu , ngoài một số cơ sở y tế công lập, bạn có khả năng đến địa chỉ Đa khoa Quốc tế HCM.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM