Phái mạnh chưa có con nên đi ngủ sớm

0

Đi ngủ sớm nhường như sẽ một biện pháp đơn giản cho một số phái mạnh mong mỏi làm cha, theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học trường ĐH Y Harbin (Trung Quốc).

chúng ta nhận biết mới nhất này được đăng vận chuyển trên tạp chí Medical Science Monitor, cho biết ngủ và thời gian ngủ rất quan trọng.

Những nhà nghiên cứu đã rà soát giấc ngủ của 981 nam giới sung mãn được chia đội ngũ cán bộ bác sỹ theo thời khắc họ ngủ: đội ngũ cán bộ bác sỹ ngủ vào khoảng 20-22h, lực lượng ngủ sau 22h và đội ngũ ngủ sau 0h.

Một sốnhà khoa học cũng buộc phải một số lực lượng đặt báo thức cho thời kì thức dậy là từ 6 tiếng trở xuống, 7-8 tiếng hoặc trên 9 tiếng.

Các nhà khoa học cũng lấy cái tinh lực tần suất cao để có thể kiểm tra số lượng tinh trùng, hình trạng và khả năng chuyển di .

Kết quả cho hay một vài phái mạnh đi ngủ sau nửa đêm có lượng tinh trùng thấp hơn và số tinh trùng chết cũng nhiều và mau lẹ hơn so với lực lượng khác.

Ngủ từ 6 tiến trở xuống thậm chí có kết quả còn tệ hơn, như vậy như nhóm ngủ hơn 9 tiếng mỗi đêm.

Các nhà khoa học cho thấy việc ngủ muộn và nghỉ ngơi không đầy đủ gây hại bởi vì chúng làm tăng lượng kháng thể chống tinh trùng, một loại protein do hệ miễn nhiễm phân phối mà có thể hủy diệt những tinh trùng khỏe mạnh .

Một nghiên cứu năm 2013 ở Đan Mạch cho hay những phái mạnh ngủ 6 tiếng mỗi đêm có lượng tinh trùng giảm 25% so với các phái mạnh ngủ đủ 8 tiếng. lý do là do hiện trạng thiếu ngủ khiến tinh hoàn giảm nguy cơ phân phối tinh trùng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM