Những tiểu phẩm của nghệ sĩ Phạm Bằng ẩn chứa nụ cười sâu cay

0

[ad_1]

Tối qua, 31/10 cư dân mạng bàng hoàng khi nghe tin nghệ sĩ Phạm Bằng đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 20h tại bệnh viện Hồng Ngọc, Hà Nội sau 2 tháng điều trị bệnh viêm gan và viêm mật. Tất cả đều gửi tới ông và gia đình lời thương tiếc sâu sắc, trong đó có các nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung, Vân Dung, Giang “còi”…

NSƯT Phạm Bằng là một diễn viên gạo cội sinh năm 1931, từng tham gia rất nhiều các vai diễn khác nhau ở các thể loại sân khấu và truyền hình. Nhưng có lẽ dấu ấn đáng nhớ nhất của ông với các bạn trẻ lại là những tiểu phẩm hài trong các chương trình Gặp Nhau Cuối Tuần hay Gala Cười.

Bạn P.Q như bao bạn trẻ khác đã viết lên Facebook khi chia sẻ tin bác Phạm Bằng mất: “Bác Phạm Bằng… tuổi thơ của mỗi chúng ta”.

Ngay lúc này vẫn đang có rất nhiều người xem lại các tiểu phẩm hay của nghệ sĩ Phạm Bằng, những câu chuyện mang lại tiếng cười cho khán giả nhưng cũng vô cùng sâu cay. Dưới những tiểu phẩm đó giờ không phải là những biểu tượng vui vẻ mà là những bình luận chúc ông yên nghỉ.

Hãy cùng xem lại một số tiểu phẩm tiêu biểu của nghệ sĩ Phạm Bằng (dựa trên kết quả tìm kiếm Google) để ngẫm về những giá trị tốt đẹp mà ông để lại cho chúng ta:

 

[ad_2]

— Đăng bởi V —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM