Những lý do gây ra mụn cóc sinh dục

0
Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là một trong số những một bệnh xã hội nguy hiểm, có tốc độ lây nhiễm chóng mặt qua nhiều con đường. Để có thể phòng tránh được bệnh lý này, tốt hơn hết chúng ta nên tìm hiểu về tác nhân sui mao ga ở đàn ông và đàn bà.

Xem thêm: >>> Cách chữa trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

nguyen-nhan-gay-benh-sui-mao-ga
– sùi mào gà do virus HPV gây ra và có thời gian ủ bệnh khá lâu, phải mất từ 2 -9 tháng sau khi có tiếp xúc với nguồn bệnh, mới xuất hiện những nốt sùi nhỏ, mềm, nhô cao thành những nhú gai có đường kính khoảng từ 1 – 2mm.
– Theo thời gian, nếu không được điều trị, nhiều nốt sùi sẽ phát triển to hơn và mọc liên kết với nhau thành những mảng rộng giống như hoa súp lơ hay hoa mào gà. Khi dùng tay chạm vào những nốt Sùi mào gà này sẽ thấy bề mặt mềm, hơi ẩm thấp, giữa một vài nhú sùi có khả năng ấn ra mủ.
– Theo các bac si của các chuyên gia đa khoa quốc tế HCM, muốn có sự hỗ trợ chữa trị sùi mào gà công hiệu, bắt buộc phải phát hiện tác nhân bệnh sùi mào gà, xác định mức độ tổn thương thì mới có khả năng đưa ra một vài phương pháp phù hợp.
1. Lý do mụn cóc sinh dục do ân ái tình dục không an toàn.
– ái ân tình dục với người mắc bệnh đó là tác nhân gây sùi mào gà, cũng như một vài bệnh lý xã hội khác.
– Bao gồm cả quan hệ như đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn, đều có khả năng lây virus HPV.

Xem thêm: >>> Chi phí khám chữa sùi mào gà có đắt không

2. Lý do bệnh sùi mào gà qua con đường gián tiếp.
– Virus HPV có lẽ sẽ lây truyền từ người bị bệnh sang người khỏe qua tiếp xúc vết thương hở.
– Hoặc dùng chung đồ cá nhân như bàn chải, phương tiện cạo lưỡi, khăn tắm, quần áo, dao cạo râu, bồn cầu, mặc chung đồ lót…
3. Lây nhiễm từ mẹ sang con.
– phụ nữ mang thai mắc Căn bệnh sùi mào gà, nhiều virus HPV sẽ trú ngụ tại đường sinh dục của mẹ. Vì thế nên, khi bào thai phụ sinh thường, virus HPV sẽ xâm nhập vào hệ hô hấp của trẻ sơ sinh và gây u nhú thanh quản, rất nguy hiểm.
– Ngoài ra, Bệnh lý sùi mào gà cũng khiến cho vấn đề sức khỏe của mẹ bị suy giảm: gây tổn thương nghiêm trọng tới âm hộ – âm đạo, những đám sùi sẽ làm âm đạo kém đàn hồi và chảy máu khó cầm khi sinh.
4. Đưa ra cách chữa bệnh sùi mào gà như thế nào?
– nhằm mục đích là có được phương pháp đưa ra cách chữa sùi mào gà, người mắc bệnh cần lên cơ sở y tế nào chuyên khoa nhằm được bác sĩ khám, thăm khám tìm ra nguyên nhân, đồng thời xác định mức độ tổn thương của bệnh. Sau đó, mới có khả năng đưa ra phác đồ chữa phù hợp nhất.
– hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh- Quận 1 đã thực hiện rất nhiều phương pháp y học tiên tiến nhằm mục đích là tương trợ chữa trị mụn cóc sinh dục như: liệu pháp quang động ALA – DPT, Áp dụng đốt điện cao tần, phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ hay kết hợp đưa ra cách chữa Đông – tây y.
– chọn lọc phòng khám đa khoa quốc HCM nhằm đưa ra cách chữa sui mao ga, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giỏi chuyên môn chuẩn đoán và tương trợ đưa ra cách chữa trong môi trường y tế an toàn, với sự tương trợ đắc lực của nhiều trang thiết bị y khoa hiện đại.

Địa chỉ chữa sùi mào gà dứt điểm hiệu quả

Hi vọng rằng, những thông tin về tác nhân mụn cóc sinh dục, sẽ giúp người dân có thêm kiến thức trong việc phòng tránh bệnh hiệu quả. Nếu còn thắc nhiễm, có khả năng tìm tới theo số (028) 392 57111- 01685581111. Các chuyên gia luôn sẵn sàng đáp 24/24.
Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM