Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến có gây hại gì không

0

Hỏi:Thưa bác sỹ

Em sinh con được chừng hơn nửa năm thì nhiễm viêm lộ tuyến. Khi này, khí hư ra nhiều , màu vàng và Có mùi hôi. Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi em luôn Có cảm giác đau rát rất khó chịu. ban đầu em chủ quan chỉ đặt thuốc âm đạo nhưng mới đây đi tìm ra lại bác sỹ cho hay hiện tượng lộ tuyến đã phát triển và buộc phải làm thực hiện thủ thuật. Em vẫn băn khoăn không rõ phải tiến hành cách nào vì lo lắng không hiểu rằng Nếu như đốt điện viêm lộ tuyến Nhìn thấy hậu quả không? Rất mong chuyên gia cho em hướng dẫn cụ thể trong trường hợp này.Nguyễn Bảo Kh (26 tuổi, Quận 12)

viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Bài đọc hữu ích:>>>> Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

trả lời :Bạn thân mến

Lộ tuyến là một dạng thương tổn lành tính xảy ra ở cổ tử cung, nguyên nhân là do lớp biểu mô lát tầng ở mặt ngoài của cổ tử cung nhiễm phá hủy, song song đó, lớp biểu mô tuyến trong ống cổ tử cung lại phát triển không ngừng, mọc lấn ra ngoài cổ tử cung gây nên một vài phiền toái.Lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở những thai sản sau sẩy cái thai hoặc đã từng Nhìn thấy tiền sử nạo hút thai , sau sinh đẻ hoặc từng tiến hành một vài thủ thuật ở cổ tử cung. Bên cạnh những dấu hiệu lâm sàng, nhằm Xuất hiện thể chẩn đoán chuẩn xác vấn đề lộ tuyến bạn buộc phải vào nơi nào thực hiện tiến hành phát hiện , thực hiện xét nghiệm tế bào cổ tử cung cùng các kiểm tra cần thiết trước khi bước vào quá trình điều trị cụ thể.

Trong trường hợp của mình bạn cho thấy bạn bị viêm lộ tuyến và được bác sĩ chuyên khoa chỉ thị tiến hành thủ thuật. Bạn cũng băn khoăn Nếu áp dụng đốt điện viêm lộ tuyến Có tác hại không. Thường những trường hợp được chỉ thị Sử dụng đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là khi lộ tuyến trên 1cm. Phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn khi bạn chọn lựa địa chỉ uy tín nhằm tiến hành thực hiện thủ thuật. Tại những cơ sở này, các thiết nhiễm y tế sử dụng trong đưa ra cách chữa khá hiện đại, tay nghề của bác sĩ cao nên hạn chế những rủi ro Xuất hiện thể xảy ra.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hiện áp dụng phương pháp dùng máy Nếu áp dụng đốt điện với dòng điện Nhìn thấy thường xuyên nhằm mục đích là phá hủy một vài tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung.Ngoài ra, tùy vào mức độ lộ tuyến nông hay sâu mà những phương pháp khác nhằm mục đích là diệt tuyến như áp lạnh cổ tử cung hoặc chữa trị bằng laser được ứng dụng .Thời gian thực hiện thủ thuật rất ngắn, bạn Có thể nghỉ ngơi và về nhà ngay lập tức sau đó.Sau Áp dụng đốt điện , bạnnên lưu ý giữ vệ sinh cô nhỏ thật tốt nhằm mục đích là tránh nhiễm khuẩn và nên kiêng quan hệ trong thời gian tối thiểu là 1 tuần.Lộ tuyến cổ tử cung tuy là tổn thương lành tính nhưng bệnh cũng

Nhìn thấy thể tiến triển thành ác tính bất kỳ lúc nào. Sử dụng đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu bạn chọn lựa cơ sở uy tín, được chữa đúng chỉ thị , đúng kỹ thuật và Xuất hiện biện pháp chăm sóc tốt sau thủ thuật thì không Xuất hiện vấn đề gì gay hậu quả vào sức khỏe mà bạn phải lo ngại cả.Vậy là với những thông tin nêu trên các chuyên gia tin rằng bạn đã Có thể tự tư vấn thắc bị Đốt điện viêm lộ tuyến Nhìn thấy biến chứng không nhằm mục đích là từ đó Xuất hiện quyết định chữa trị thật nhanh chóng và đúng đắn. Bên cạnh đó, hãy chú ý giữ vệ sinh âm vật cẩn thận nhằm tránh khả năng nhiễm một số bệnh phụ khoa gây hậu quả đến sức khỏe sinh sản.

Chúc bạn luôn khỏe!

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM