Mắc bệnh yếu sinh lý có thể có con không

0

Những chấn thương cơ thể hay tinh thần đều có thể dẫn tới những thay đổi về mặt sinh hoạt tình dục, đặc biệt là khả năng cương cứng và đạt khoái cảm của nam giới từ đó gây nên chứng bệnh yếu sinh lý. Nhiều nam giới thắc mắc rằng: “Mắc bệnh yếu sinh lý có thể có con không”, theo bác sĩ chuyên khoa Hà Văn Hương, yếu sinh lý nếu được điều trị đúng cách, bệnh nhân vẫn có cơ hội được làm cha. Hiện nay, có nhiều phương thức điều trị yếu sinh lý, nam giới nên tham khảo ý kiến bác sĩ để biết được những thông tin chính xác về những phương pháp điều trị khác nhau.

Chức năng tình dục sớm suy giảm, rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm là dấu hiệu điển hình của bệnh yếu sinh lý, căn bệnh phổ biến ở nam giới độ tuổi trên 40 tuổi, một số ít nam giới tuổi trên 30 cũng có nguy cơ mắc bệnh. Nam giới mắc chứng yếu sinh lý vẫn có thể có con nhưng với điều kiện dương vật vẫn có thể cương cứng để tiến hành cuộc giao hợp, sau khi xuất tinh tinh trùng được đưa vào âm đạo phải là những tinh trùng khỏe mạnh.

 Trường hợp nam giới mắc chứng yếu sinh lý kéo dài, khi này dương vật không thể cương cứng được thì tinh trùng không thể đưa vào âm đạo để diễn ra quá trình thụ tinh, buộc phải nhờ đến sự trợ giúp của bác sĩ và các phương pháp y học hiện đại.Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý được nam giới áp dụng mà không hề mang lại kết quả cao bởi tự thực hiện hoặc thực hiện tại cơ sở kém uy tín, ví dụ:

Bạn có thể được chỉ định sử dụng thuốc uống để cải thiện chất lượng cương cứng và hoạt động tình dục. Tuy nhiên, những người đàn ông mắc các vấn đề về huyết áp (cao hoặc thấp) hoặc bệnh tim mạch được khuyến cáo không nên sử dụng loại thuốc này.

Một phương pháp điều trị tình trạng cương cứng khác được các đấng mày râu truyền tai nhau đó là tiêm thuốc vào thân dương vật. Theo như những lời giới thiệu trên mạng, loại thuốc này sau khi được tiêm sẽ làm cương cứng dương vật trong khoảng một tiếng đồng hồ hoặc hơn nhưng mặt khác nó cũng có thể dẫn đến hội chứng cương dương kéo dài, có thể sẽ làm tổn thương dương vật.Việc tiêm thuốc để làm cương dương vật cũng có thể làm thâm tím, để lại sẹo hoặc gây nhiễm trùng. Những cách điều trị này không được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa mà phần lớn được rao bán trái phép, gây ảnh hưởng lớn cho người sử dụng.

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý bằng liệu pháp hút chân không và kích thích huyệt bằng điện. Biện pháp này chỉ có thể đạt hiệu quả cao nhất khi áp dụng tại các cơ sở chuyên khoa uy tín có quy mô lớn. Nếu như tìm đến những cơ sở kém chất lượng, những rủi ro trong điều trị sẽ tăng cao hơn. Riêng tại phòng khám Đa khoa quốc tế, phương pháp này không gây tổn hại đến sức khỏe, không phản ứng phụ, kích thích thần kinh vận mạch, dồn máu đến dương vật, tạo sự cương cứng cho dương vật, thận tinh đầy đủ, thận khí dồi dào, thời gian cương dương lâu.

Có thể xuất tinh hay không, có thể có con được hay không là những vấn đề hết sức quan trọng với người đàn ông. Đặc biệt đối với bệnh nhân yếu sinh lý không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể có con nếu phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, đúng cách.

Hiện nay, Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất tại khu vực phía Nam mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm và đặc biệt các trang thiết bị máy móc hỗ trợ đều là những thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài. Nam giới càng kiên trì việc điều trị bệnh yếu sinh lý càng có hiệu quả như mong muốn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM