Khám nam khoa phụ khoa ở địa chỉ nào tại TpHCM

0

Là 1 phòng khám có chất lượng quốc tế, trong nhiều năm qua, Phòng khám đa khoa Quốc tế được biết đến là 1 địa chỉ khám bệnh uy tín, chất lượng và an toàn. DO đó, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, các bác sĩ đã khám, tư vấn và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục. Khi đến khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế, bạn hoàn toàn yên tâm vì:

– Phòng khám có 1 đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài.

 – Quy trình khám bệnh được thực hiện 1 phương pháp khoa học . Hướng đến quyền lợi của người bệnh, phòng khám triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám online. Theo ấy, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc qua điện thoại để được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và phổ biến các hỗ trợ khác.

bi-viem-am-dao-can-kieng-gi

– Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết nị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác và có hướng điều trị hiệu quả, an toàn. khi bạn có thắc mắc khám nam khoa ở đâu tốt thì Đa khoa quốc tế là 1 sự lựa tậu không tồi.

– Trong giai đoạn khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế, sau khi có kết quả khám, xét nghiệm, bạn sẽ được các bác sĩ dành thời gian để tư vấn 1 phương pháp cụ thể, kỹ càng về tình trạng sức khỏe hiện nay, hướng điều trị và phổ biến vấn đề liên quan khác.

– Mức giá tiền khám bệnh tại Đa khoa Quốc tế cũng vô cùng hợp lý, thích hợp và xứng đáng với những gì bạn nhận được. Các mức giá cho từng hạng mục khám chữa bệnh được niêm yết công khai tại Sảnh theo quy định của Bộ Y tế.

1 bệnh nhân sống tại Biên Hòa – Đồng Nai, từng tìm kiếm khám phụ khoa ở đâu tốt và đến Đa khoa Quốc tế khám bệnh đã chia sẻ rằng: “Lúc trước do có suy nghĩ tiết kiệm 1 chút giá tiền cho nên tôi tìm đến 1 bệnh viện công lập ở Sài Gòn. Tuy nhiên, khi đến khám tôi thật sự mệt mỏi vì cảnh chờ đợi, xếp hàng lấy số, chờ đợi đóng tiền phí. Cuối cùng mất nguyên 1 ngày mới khám xong. Rút kinh nghiệm các lần khám sau, tôi đã chủ động tìm đến Đa khoa Quốc tế. Sau khi khám xong ở đây, tôi thật sự hài lòng vì thủ tục nhanh gọn, chất lượng khám chữa bệnh thấp, giá tiền hợp lý. Bỏ ra thêm 1 chút tiền nhưng được hưởng chất lượng khám chữa bệnh tốt, tôi nghĩ là 1 điều vô cùng xứng đáng”.

Để có được sự tư vấn nhanh nhất bạn hãy đến trực tiếp phòng khám đa khoa quốc tế HCM hay gọi điện tới số 01685581111 để được tư vấn trực tuyến nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM