Có đau nhiều khi cắt bao quy đầu

0

Hỏi: Chào bác sĩ,
Cháu năm nay 29 tuổi, chưa có gia đình. Cháu luôn thấy phần da phía trên dương vật của mình lúc nào cũng bị trùm kín, không tuột xuống được ngay cả khi bị bạn gái kích thích. Cháu cảm thất rất mất tự tin. Cháu đã tìm hiểu trên nhiều phương tiện khác nhau thì biết được rằng đây là những biểu hiện giống của hẹp và dài bao quy đầu và nếu cháu đúng bị như vậy thì cháu phải cắt bao quy đầu. Nhưng cháu có một thắc mắc là cắt bao quy đầu có đau không và liệu có ảnh hưởng đến khả năng tình dục sau này của cháu không? Cháu xin cảm ơn.
(Nguyễn Viết Hùng, Quận 2 HCM)

Đáp: Chào bạn,
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, nó không quá phức tạp chỉ là nhằm lấy đi phần da thừa ở lớp ngoài bao quy đầu, giúp cho nam giới thuận lợi hơn trong việc vệ sinh cũng như đời giống tình dục, đồng thời cũng tránh các bệnh lý nam khoa khác.
Cũng như bạn, có không ít nam giới còn tỏ ra còn khá mơ hồ và lo lắng, sợ hãi vì sợ khi thực hiện thủ thuật này sẽ gây ra biến chứng hay đau đớn cho họ. Tuy nhiên, chúng tôi xin chia sẻ với bạn rằng, thủ thuật cắt bao quy đầu là diễn ra an toàn, nhanh chóng, ít tổn thương và không để lại sẹo. Đặc biệt nó không gây đau đớn cho người bệnh. Thời gian để hoàn thành thủ thuật chỉ 15 -20 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo lại mang tính thẩm mỹ cao và nhất là nó không hề ảnh hưởng đến quan hệ tình dục cũng như chức năng sinh sản của nam giới.
Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là các bệnh lý bao quy đầu.
Với tình trạng của bạn Hùng, chúng tôi khuyên bạn nên đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám và xác định chính xác nhất bệnh. Nếu đúng là bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì các bác sĩ có thể tiến hành ngay thủ thuật cho bạn, giúp bạn lấy lại sự tự tin đặc biệt bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, giúp bạn tự tin hơn trong quan hệ tình cảm với bạn gái.
Chúc bạn sức khỏe,

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM