Chữa viêm tinh hoàn ở đâu hiệu quả nhất tại TP HCM

0

Viêm tinh hoàn thường đi liền với viêm mào tinh hoàn do chúng có vị trí liền kề. Nam giới mắc bệnh thường gặp phải những triệu chứng như: Sốt nhẹ, ớn lạnh, tinh hoàn bị đau, bìu sưng đỏ, đau khi giao hợp và khi xuất tinh. Bệnh không thể tự khỏi mà bắt buộc phải điều trị theo phác đồ, dưới sự chỉ dẫn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các cơ sở y tế khiến nam giới không biết nên chữa viêm tinh hoàn ở đâu hiệu quả nhất tại TP HCM.

Trong các cuộc khảo sát về địa chỉ chăm sóc sức khoẻ sinh sản uy tín trên địa bàn TP HCM, bên cạnh các bệnh viện công lập như Bình Dân, Đại học Y Dược  TP Hồ Chí Minh, Từ Dũ thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cũng là một trong những địa chỉ được nhắc đến khá nhiều và nhận được nhiều sự tin cậy từ người bệnh. Dù về tính pháp lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ hay phương pháp điều trị, Đa khoa quốc tế đều có nhiều mặt mạnh và tỏ rõ sự khác biệt.

Phòng khám còn được các trang báo mạng uy tín nhắc đến nhiều lần là địa chỉ chữa viêm tinh hoàn uy tín tại TP HCM như báo Vietnamnet, Sức khoẻ và đời sống, Dân trí,…Các bác sĩ người Việt Nam và các chuyên gia người nước ngoài của phòng khám được nhiều lần mời làm cố vấn sức khoẻ sinh sản cho các báo.

Viêm tinh hoàn có thể do vi khuẩn, tạp khuẩn, vi rus nhưng cũng không loại trừ khả năng người bệnh mắc viêm tinh hoàn do bị chấn thương hoặc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Khi đến Đa khoa quốc tế, nam giới sẽ được khám nam khoa, siêu âm, xét nghiệm để bác sĩ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Thông thường bệnh viêm tinh hoàn khi ở giai đoạn cấp tính sẽ được chỉ định điều trị bằng kháng sinh. Ngược lại, bệnh khi đã chuyển sang giai đoạn mãn tính bên cạnh điều trị kháng sinh có thể sẽ phải điều trị bằng ngoại khoa kết hợp vật lý trị liệu, việc điều trị sẽ kéo dài và phức tạp.

Bên cạnh những phương pháp truyền thống nêu trên Đa khoa quốc tế còn áp dụng điều trị viêm tinh hoàn bằng hệ thống quang dẫn CRS mang nhiều ưu điểm nổi trội sau:

-Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây bệnh:

Hệ thống quang dẫn CRS giúp ngăn chặn và ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây viêm tinh hoàn, triệt tiêu nguồn cung cấp dinh dưỡng cho vi khuẩn, khiến vi khuẩn không thể sinh tồn, phát triển, từ đó mang lại hiệu quả trong chữa trị viêm tinh hoàn

-An toàn, hiệu quả cao, liệu trình điều trị ngắn:

Có phác đồ điều trị khoa học riêng cho mỗi tình trạng bệnh nhân khác nhau. Quá trình điều trị càng được chọn lọc thì thời gian điều trị càng được rút ngắn và thời gian hồi phục càng nhanh, hiệu quả càng cao.

-Điều tiết toàn diện, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể:

Phối hợp với công nghệ gen kích thích các tế bào miễn dịch của cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch và khả năng chống bệnh của cơ thể. Bên cạnh đó còn thúc đẩy quá trình làm lành các tổn thương cục bộ, tái tạo lại các tổ chức tế bào bị tổn thương.

Viêm tinh hoàn kéo dài không chỉ làm giảm cả về chất lượng lẫn số lượng của tinh trùng mà còn là căn nguyên gây nên những biến chứng nguy hiểm như gây viêm tuyến tiền liệt, các bệnh về nội tiết, viêm thận, bệnh về đường tiết niệu, ung thư, tinh hoàn bị teo nhỏ, áp xe bìu,… dẫn đến vô sinh. Chính bởi những nguy hại nêu trên mà bệnh càng được chữa trị kịp thời càng giảm thiểu tối đa những rắc rối gặp phải từ đó nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM