Chi phí khám phụ khoa là bao nhiêu

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc phải làm, phải được thực hiện định kỳ ít ra 1 lần/năm. Đặc biệt, bệnh nhân trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cần thiết. rất nhiều bạn gái lo âu rằng: Chi phí khám phụ khoa tổng quát 2018 và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hòm thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước lúc có gia đình cả nam giới và bạn gái đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như chữa trị ngay lập tức các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì nên khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo vững chắc khả năng làm mẹ và nếu có bị viêm gì thì có thể chữa kịp thời, để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho chắc chắn nhưng chưa biết sẽ tiến hành khám các gì và giá cả khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra toàn bộ cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua các thao tác thăm khám: Khám bề ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – nhân viên y tế phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như những bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, những xét nghiệm máu và dịch âm đạo, nước giải và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus viêm nhiễm, những bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

hiện tượng ấy, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù ko có gì thất thường cũng cần thăm khám để kiểm tra sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia đình thì khám phụ khoa là hết sức quan yếu. Nếu bị bệnh phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý triệt để để hạn chế những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và bản năng làm mẹ sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

ko có mức giá cả cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và căn cứ vào phòng khám đa khoa . đương nhiên, các bệnh viện Quốc tế hoặc các phòng khám thì phí tổn sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể tới, nếu phát hiện các bệnh lý phụ khoa thì sẽ phải thêm chi phí chữa. do đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu nảy sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa xác thực cần chú ý chuẩn bị kỹ trước khi thăm khám; bên cạnh đó chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM