Angelina Jolie mất kiểm soát khi Brad Pitt yêu cầu chung quyền nuôi con

0

[ad_1]

Nữ diễn viên “Bí mật ngôi mộ cổ” từ chối trả lời điện thoại của Brad Pitt về vấn đề chia sẻ quyền nuôi con cùng với cô.

Angelina Jolie tức giận, từ chối trả lời điện thoại của Brad về vấn đề chia sẻ quyền nuôi con
Angelina Jolie tức giận, từ chối trả lời điện thoại của Brad về vấn đề chia sẻ quyền nuôi con

Hơn 1 tháng sau khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn, Brad Pitt đã tiến hành thủ tục hồi đáp vào ngày 4/11 vừa qua. Trong đơn anh yêu cầu được chung quyền nuôi con với Angelina. Động thái này của Brad đã khiến Jolie cảm thấy tức giận. Những nguồn tin thân cận với nữ diễn viên này có tiết lộ với tờ TMZ rằng cô hoàn toàn sẵn sàng để đấu tranh với Brad Pitt khi anh đòi chia sẻ quyền nuôi 6 nhóc tì.

Angelina được cho là đã lên kế hoạch giới hạn việc Brad tiếp xúc với lũ trẻ bằng cách để anh tới thăm con nhưng phải có sự giám sát. Thông thường thì việc thăm nuôi có giám sát được chấp thuận trong những trường hợp xảy ra xung đột lớn hoặc trong tình trạng nguy hiểm. Khi đó trẻ em chỉ được tiếp cận trong môi trường an toàn và có sự giám sát.

Jolie muốn Brad tới thăm con phải có sự giám sát

Trước đó, Jolie nhấn mạnh cô không muốn Brad Pitt ở gần các con vì thói nghiện ngập và không kiểm soát được cơn giận dữ của anh. Hiện tại, Angelina tạm thời giữ toàn quyền chăm sóc lũ trẻ trong khi Pitt tiếp tục bị điều tra việc bạo hành con về cả thể chất và lời nói. Hai cuộc thăm nuôi con đầu tiên của Brad đều diễn ra với sự hiện diện của một nhà trị liệu. Bộ trẻ em và dịch vụ gia đình sẽ cập nhật về các buổi gặp gỡ này. Cả Angelina và Brad cùng toàn bộ gia đình cũng tham gia quá trình tư vấn.

Brad Pitt hủy bỏ kế hoạch quảng bá phim “Allied” để tập trung giải quyết chuyện gia đình

Về phần Pitt, anh đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ tình cảm với cậu cả Maddox sau vụ xung đột xảy ra trên máy bay riêng vào giữa tháng 9 vừa qua. Anh cũng hủy bỏ kế hoạch quảng bá phim mới “Allied” để tập trung giải quyết vấn đề gia đình và tránh những thị phi không đáng có.

[ad_2]

— Đăng bởi HH —

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM